​Ngày hội thắm tình thầy trò - Kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường THCS Nguyễn Công Trứ

20/11/2022
Sáng ngày 19/11/2022, trường THCS Nguyễn Công Trứ, quận Ba Đình đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.
     Sáng ngày 19/11/2022, trường THCS Nguyễn Công Trứ, quận Ba Đình đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam để tôn vinh những người thầy đã và đang ngày đêm chèo lái con đò tri thức, những người đang ươm những mầm xanh cho tương lai.


   
   Hòa chung không khí của ngày kỉ niệm Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng 19/11/2022 thầy và trò trường THCS Nguyễn Công Trứ đã tổ chức lễ kỉ niệm để tôn vinh, tri ân những người lái đò tri thức thầm lặng. Buổi lễ diễn ra trong không khí hân hoan, hồ hởi, trong tình thầy trò và sự gắn kết. 

     Đến dự buổi lễ có các vị lãnh đạo, khách quý, các bậc phụ huynh và cả các thầy cô nguyên là Ban giám hiệu, giáo viên nhà trường qua các thời kì.





     Bên cạnh những giờ phút lắng đọng, lắng nghe những tình cảm sẻ chia của BGH, các vị khách quý và các em học sinh chính là việc tuyên dương các thầy cô giáo đã đạt thành tích trong năm học vừa qua. Các thầy cô chính là tấm gương sáng, là minh chứng cho những sáng tạo, cống hiến bất tận cho nghề!








     Tiếp theo đó là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các thầy cô và học sinh nhà trường biểu diễn, buổi lễ năm nay đặc biệt ấn tượng với những phần thi năng khiếu do chính các thầy cô giáo ở cac tổ chuyên môn trình diễn. Không chỉ là những người cầm phấn đứng trên bục giảng, mà ngay cả khi đứng trên sân khấu các thầy cô cũng vô cùng tự tin, say mê và tạo nên những giá trị to lớn về tinh thần tới các con học sinh. Các phần thi đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người. 










     Sau tất cả, những bó hoa tươi thắm, lời cảm ơn chân thành từ học trò, những cái ôm thật chặt, giọt nước mắt của ngày hội ngộ với các thế hệ học trò năm xưa… đã giúp cho những người lái đò trên con thuyền tri thức hôm nay tự tin, vững vàng trên con đường mình đã chọn.




     Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin được kính chúc các thầy cô sẽ luôn thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành công hơn nữa trên con đường mình đã và đang đi.
- Ban truyền thông NCT -
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 6 đánh giá
Chia sẻ:
Bình luận