Trường THCS Nguyễn Công Trứ tham gia Hội thi “Giáo viên tuyên truyền phòng cháy chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ trong trường học quận Ba Đình năm 2022”

03/11/2022
Sáng 29/10, quận Ba Đình tổ chức Hội thi giáo viên tuyên truyền phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trong trường học quận Ba Đình năm 2022. Hội thi có sự góp mặt của hơn 200 thí sinh đến từ 11 đội tuyển đại diện cho 52 trường học Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn quận.

Đ/c Nguyễn Ngọc Dung - Phó Hiệu trưởng nhận cờ lưu niệm của Hội thi

Đến với hội thi, trường THCS Nguyễn Công Trứ đã có màn chào hỏi đầy sôi động của cô giáo Bùi Lê Thanh cùng các con học sinh.

Trong phần tiếp theo của hội thi, các cô giáo của trường THCS Nguyễn Công Trứ đã xuất sắc hoàn thành phần thi kiến thức về phòng cháy chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn với kết quả tuyệt đối.

Tại phần thi tiểu phẩm, trường THCS Nguyễn Công Trứ đã mang đến hội thi tình huống học sinh vô tình gây ra hỏa hoạn tại phòng thực hành hóa học và sau đó các con học sinh đã biết vận dụng những kiến thức về phòng cháy chữa cháy để dập tắt lửa. Tình huống đưa ra hoàn toàn gắn với thực tế trong trường học với những cách xử lý vô cùng khéo léo nhưng cũng không kém phần hài hước của các con học sinh.

Đến với hội thi, thầy và trò muốn gửi gắm thông điệp “TRƯỜNG THCS NGUYỄN CÔNG TRỨ QUYẾT TÂM THỰC HIỆN TỐT CÔNG TÁC PCCC - CHCN ĐỂ XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC AN TOÀN, HẠNH PHÚC”.

- Ban truyền thông NCT -