Tưng bừng đêm hội "Gala chào xuân Quý Mão 2023"

18/01/2023

     Khi những cánh đào khoe sắc thắm trên nền chồi non xanh biếc, những cánh én chao lượn đón xuân về là thời khắc báo hiệu năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến. Đã thành thông lệ, vào dịp cuối năm, thầy trò trường THCS Nguyễn Công Trứ lại cùng sum họp tham dự Gala Tất niên và chào năm mới trong không khí vui tươi, đầm ấm. Năm nay, chương trình “GALA CHÀO XUÂN QUÝ MÃO 2023” được tổ chức vào ngày 17/01/2023 tại với những tiết mục ngập tràn sắc xuân.

     
Bữa tiệc văn nghệ “Chào Xuân 2023” của trường với sự tham dự của Ban Giám Hiệu nhà trường, các vị Khách quý, Quý Phụ huynh đại diện các lớp, hơn 1000 học sinh và đặc biệt là các đội nhảy, nhóm múa của trường THCS Nguyễn Công Trứ.

        Mở đầu Gala, tập thể 7a2 đã mang tới những tiết mục văn nghệ “Hào khí Việt Nam” vô cùng đặc sắc với màu sắc riêng, tạo nên bức tranh xuân rực rỡ. Mashup “Như hoa mùa xuân” của lớp 7A3, “Múa gieo quẻ” của lớp 6a2 tạo nên không khí vô cùng sôi động, tiết mục “Năm mới bình an” đầy tươi vui của tập thể 7A1, tiết mục nhảy solo “Sadgirl love money” từ đại diện 9A7,...     
Quy mô, sôi động và đầy ắp tiếng cười là những từ mô tả đúng nhất về Gala “Chào xuân 2023”. Với thông điệp “Xuân gắn kết – Tết yêu thương”, Gala đã mang đến nhiều cảm xúc đặc biệt cho toàn thể thầy cô, học sinh và khách mời.
      Đặc biệt, các con học sinh trường THCS Nguyễn Công Trứ đã được trải nghiệm hoạt động trông bán chưng ngay tại sân trường

    Một mùa xuân mới đang tới, kính chúc Đại gia đình NCTer những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc thầy trò Nguyễn Công Trứ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm mới 2023!

- Ban truyền thông NCT -
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 2 đánh giá
Chia sẻ:
Bình luận