Hân hoan ngày gặp lại - Những cảm xúc của học sinh NCT trong ngày đầu tiên trở lại trường

10/02/2022
Hào hứng, phấn khởi, đôi chút bỡ ngỡ… là cảm xúc chung của NCT media-ers, còn bạn thì sao? Hãy đón xem phần chia sẻ của một số bạn học sinh và chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng mình nhé!

Vậy là cuối cùng cũng được đi học rồi!

Sau hai ngày đầu tiên quay trở lại trường không biết các NCT-ers có cảm xúc như nào nhỉ? Còn NCT’s media chúng mình thì đang rất hào hứng đấy! Mà cũng phải thôi, sau hơn 10 tháng học online chỉ được nhìn thấy nhau qua màn hình vi tính, cũng chẳng được bước chân ra ngoài mấy thì được đến trường trở lại đối với học sinh chúng mình thì quả là một niềm vui lớn mà!

Trước ngày quay trở lại trường, mình đã có một đêm nôn nao khó ngủ vì hồi hộp và háo hức đó. Mà mình cũng mừng lắm vì dù thế nào, trong quá trình học online cả mình hay các bạn của mình thỉnh thoảng cũng sẽ xảy ra trường hợp bị out, lỗi mạng, khiến cho việc tiếp thu kiến thức không được hoàn hảo. Mình nhớ lắm, thèm lắm được nghe tiếng thầy cô giảng bài trực tiếp, được nhìn thấy bảng đen phấn trắng thay vì những slide mà đôi lúc bị out ra vào lại đã “phép thuật win” thành slide khác 😓

💙 Biên tập nội dung: Hồng Ngọc 7A6
💙 Video: Trí Bách 7A2