VĂN MINH - THÂN THIỆN - HIỆN ĐẠI - CHẤT LƯỢNGThầy giáo Trần Sơn Dương- tấm gương người thầy nhiệt huyết...TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA THCS NGUYỄN CÔNG TRỨCô giáo Trần Ngọc Huyền- Cô giáo tâm huyết, yêu nghề của trường THCS Nguyễn Công Trứ
Đóng lại
Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NHỮNG THÀNH CÔNG RỰC RỠ CỦA THẦY VÀ TRÒ NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2016- 2017

Mùa hạ đã về, rực cháy trời hoa phượng. Những bông hoa đỏ chói ấy như tô sắc thêm cho những nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể giáo viên và học sinh trường THCS Nguyễn Công Trứ trong năm học 2016 - 2017. Sự cố gắng ấy như được nhân lên bởi những bảng vàng thành tích đáng ghi nhận trong đợt sơ kết cuối năm.
        Trong năm học 2016- 2017 vừa qua, thầy và trò trường THCS Nguyễn Công Trứ đã đạt được rất nhiều thành công rực rỡ:
 
-  Nhà trường có 6 thầy cô giáo thi giáo viên giỏi cấp quận đều đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với 1 giải xuất sắc, 2 giải nhất và 3 giải ba. Tham gia thi GVG cấp TP tiết dạy của thầy giáo Phạm Thanh Tùng được Hội đồng ban giám khảo đánh giá cao và đã đoạt giải nhất. 
 
- 150 phần thưởng đã được nhà trường trao cho các bạn học sinh có thành tích cao trong các cuộc thi văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao cấp quận và cấp thành phố. Đặc biệt là 50 suất học bổng Nguyễn Công Trứ được trao cho các bạn học sinh có kết quả học tập xuất sắc với trung bình môn trên 9,0 và không môn nào dưới 8,5.
 
      Những thành công rực rỡ ở trên như một nguồn động viên lớn lao giúp nhà trường vững bước phát triển hơn nữa  trong các năm học tiếp theo. Tập thể thầy và trò nhà trường nguyện cùng nhau phấn đấu đưa mái trường ngày một đi lên, rạng rỡ, ngập tràn sức sống của một màu xanh tươi sáng, chan chứa  niềm tin, hi vọng, luôn là địa chỉ tin cậy, trao gửi yêu thương của các bậc phụ huynh và các con học sinh.
 

 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết