NCT’s Got Talent - Nơi đánh thức những tài năng toả sáng

09/01/2022
Với quan điểm "mỗi học sinh đều có những giá trị riêng biệt và đều là những viên ngọc quý cần khai phá", cùng mong muốn mang đến cho học sinh một sân chơi chuyên nghiệp, bổ ích và đầy nhiệt huyết để thể hiện tài năng, đam mê và khẳng định giá trị bản thân, trong không khí mừng Tết đến Xuân sang đầy nao nức, trường THCS Nguyễn Công Trứ tổ chức cuộc thi tìm kiếm tài năng "NCT's Got Talent".

Thể lệ cuộc thi:

Đối tượng tham gia: Học sinh hiện đang theo học tại trường.

- Học sinh tham gia dự thi theo hình thức cá nhân hoặc nhóm (Có thể nhóm với học sinh khác lớp)

- Nội dung: Thể hiện tài năng của bản thân (hát, nhảy, múa, đàn, trống…) theo chủ đề “Xuân yêu thương – Tết đong đầy”.

*Lưu ý: Lựa chọn các bài hát và động tác nhảy để dự thi phù hợp thuần phong mỹ tục, khuyến khích chọn các bài có nội dung, thông điệp tích cực.

- Hình thức:

+ Định dạng video mp4, video quay ngang, rõ nét (480p trở lên), thời lượng video không quá 5 phút. Không sao chép, copy phần nội dung thuyết trình trên mạng. Khuyến khích các hình thức minh hoạ sáng tạo, có đầu tư quay dựng, âm thanh…

+ Cá nhân hoặc nhóm thực hiện phần dự thi tài năng của mình và quay lại, được phép sử dụng các phần mềm thu âm và cắt ghép chuyên nghiệp trừ Auto Tune.

*Lưu ý: Với các nhóm thi đông hoặc thí sinh dự thi cần không gian sân khấu đăng ký đến sân trường yêu cầu báo với GVCN và liên hệ để quay phần thi với cô Hạnh TPT (Sđt: 0923389035)

Thời hạn đăng ký: Trước ngày 16/01/2022.

- Thời hạn nhận video dự thi: Trước 22h ngày 27/01/2022.

* HS gửi bài dự thi qua địa chỉ mail: nctmedia2022@gmail.com

(Tiêu đề ghi rõ: NCT’S GOT TALENT – Tên tiết mục – tên người/nhóm dự thi - lớp) hoặc gửi  cho GVCN để GVCN gửi cho cô Hạnh TPT.

- BTC sẽ tổ chức chấm và xếp giải, lựa chọn các tiết mục chất lượng để trình chiếu trong chương trình gala “Xuân yêu thương” của nhà trường.

- Sau chương trình Gala, BTC sẽ đăng tải các tiết mục dự thi trên trang Facebook nhà trường để tiến hành bình chọn tiết mục được yêu thích nhất (cách tính điểm bình chọn như cuộc thi Đại sứ tiếng anh NCT)

- Thời hạn bình chọn: 22h ngày 15/02/2022


Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 0/5 trong 0 đánh giá
Chia sẻ: