TẬP HUẤN KĨ NĂNG, NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐỘI CHO CÁN BỘ CHỈ HUY ĐỘI NĂM HỌC 2021 - 2022

09/01/2022
Vào chiều ngày 08/01/2022 vừa qua, Liên đội trường THCS Nguyễn Công Trứ đã long trọng tổ chức buổi sơ kết CT Đội HKI - Tập huấn kĩ năng, nghiệp vụ công tác Đội cho cán bộ chỉ huy năm học 2021-2022. Buổi tập huấn diễn ra với sự góp mặt của 31 đại diện đến từ các chi đội khối 6-7-8 và toàn thể BCH Liên đội. Được tham gia với tư cách là đại diện cho Chi đội nói riêng và cho toàn thể Đội viên trường nói chung, chúng em thấy vô cùng vinh hạnh và tự hào khi có được sự tin tưởng và tín nhiệm của thầy cô Ban thiếu niên, thầy cô chủ nhiệm cũng như các bạn trong Chi đội. 

Buổi tập huấn diễn ra với 2 nội dung chính: 
1. Sơ kết công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022: Việc sơ kết được thực hiện dưới dạng video. Chúng em cũng vô cùng vui mừng khi được biết, Liên đội trường ta đã được nhận Bằng khen của Thành đoàn trong năm học 2020-2021 vừa qua với những đóng góp xuất sắc cho công tác đội và phong trào thiếu nhi của quận, thành phố.

2. Tập huấn nghiệp vụ công tác đội cho cán bộ chỉ huy đội: Tuy năm nay việc tập huấn bị hạn chế rất nhiều do hình thức trực tuyến, tuy nhiên với những video hướng dẫn kĩ càng, sinh động, chúng em cũng đã nắm được và thực hiện được 07 yêu cầu đối với đội viên.

Sau khi tham gia buổi tổng kết này chúng em càng thêm hiểu rõ hơn về trách nhiệm và công việc của một người đội viên. Từ những kiến thức, kĩ năng đã học được, chúng em sẽ chia sẻ và hướng dẫn cho những bạn cùng Chi đội để có thể cùng nhau trở thành những đội viên tốt, đưa tập thể Chi đội và Liên đội trường THCS Nguyễn Công Trứ ngày càng phát triển và vững mạnh hơn 💖

- Đại diện BCH Liên đội -

Nguyễn Hồng Ngọc - Chi đội 7A6


Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 0/5 trong 0 đánh giá
Chia sẻ: