Tập huấn Thiên văn dành cho giáo viên THCS - Ngước lên bầu trời và mơ những ước mơ lớn

21/01/2022
          Để bồi dưỡng Giáo viên dạy Khoa tự nhiên bậc THCS, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình đã cử 15 đồng chí giáo viên tham gia Chương trình Tập huấn Thiên văn do Hiệp hội Thiên văn Quốc tế tổ chức vào 20h từ ngày 17/01 đến 20/01/2022 với 4 online workshop vô cùng thực tế. Giờ đây, các thầy cô đã sẵn sàng truyền tải kiến thức phần Trái Đất và Bầu trời trong chương trình sách mới tới học sinh thông qua các hoạt động đơn giản và trực quan nhất để khơi dậy niềm đam mê Thiên văn học trong mỗi chúng ta - NGƯỚC LÊN BẦU TRỜI VÀ MƠ NHỮNG ƯỚC MƠ LỚN.

          Để bồi dưỡng Giáo viên dạy Khoa tự nhiên bậc THCS, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình đã cử 15 đồng chí giáo viên tham gia Chương trình Tập huấn Thiên văn do Hiệp hội Thiên văn Quốc tế tổ chức vào 20h từ ngày 17/01 đến 20/01/2022 với 4 online workshop vô cùng thực tế. Trường THCS Nguyễn Công Trứ vinh dự được tham gia chương trình này.

          Để truyền tải được phần kiến thức Trái Đất và Bầu trời một cách rõ ràng nhất, 15 giáo viên dạy môn Khoa học tự nhiên của quận Ba Đình đã hoàn thành chương trình Tập huấn Thiên văn do Hiệp hội Thiên văn Quốc tế tổ chức. Chỉ với 4 online workshop, các thầy cô đã tự tin và sẵn sàng chia sẻ lại những mô hình đơn giản, giúp học sinh cảm thấy gần gũi hơn với các hiện tượng thiên văn. Mong ngày quay trở lại bục giảng để truyền lửa niềm đam mê đang bị mờ đi dưới những ánh đèn của các tòa nhà cao tầng trong thành phố.

          Giờ đây, các thầy cô đã sẵn sàng truyền tải kiến thức phần Trái Đất và Bầu trời trong chương trình sách mới tới học sinh thông qua các hoạt động đơn giản và trực quan nhất để khơi dậy niềm đam mê Thiên văn học trong mỗi chúng ta. NGƯỚC LÊN BẦU TRỜI VÀ MƠ NHỮNG ƯỚC MƠ LỚN.


Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 0/5 trong 0 đánh giá
Chia sẻ: