Trường THCS Nguyễn Công Trứ hoàn thành công tác tiêm vắc xin phòng dịch Covid-19 cho học sinh

09/08/2022
Trường THCS Nguyễn Công Trứ hoàn thành công tác tiêm Vacxin cho học sinh trước thềm năm học mới Thực hiện công điện số 664/CĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ về việc tăng cường công tác tiêm vacxin phòng COVID-19, vào ngày 07/8/2022 trường THCS Nguyễn Công Trứ tổ chức tiêm mũi nhắc lại cho học sinh các khối lớp đủ điều kiện tiêm chủng.
Thực hiện công điện số 664/CĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ về việc tăng cường công tác tiêm vacxin phòng COVID-19, vào ngày 07/8/2022 trường THCS Nguyễn Công Trứ tổ chức tiêm mũi nhắc lại cho học sinh các khối lớp đủ điều kiện tiêm chủng.

Mặc dù đây là mũi tiêm nhắc lại, những tất cả các khâu chuẩn bị, tư vấn, sàng lọc y tế diễn ra chu đáo, cẩn trọng. Nhà trường đã bố trí phòng đo thân nhiệt, đo mạch do nhân viên y tế trường phụ trách; phòng khám sáng lọc và tư vấn có hai bác sĩ phụ trách; các phòng tiêm và sau tiêm đều là cán bộ y tế để đảm bảo công tác tiêm chủng an toàn, nhanh chóng. Giáo viên chủ nhiệm các lớp cũng đã thông báo cho phụ huynh học sinh về loại vácxin, số lô, hạn sử dụng cùng theo dõi sức khỏe sau tiêm 30 phút cho các con học sinh.

Với sự nỗ lực của Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và cha mẹ học sinh cùng các cơ quan y tế; việc tiêm chủng của học sinh các khối lớp của trường THCS Nguyễn Công Trứ đã diễn ra khẩn trương, an toàn, đảm bảo phòng chống dịch bệnh trong hoàn cảnh mới; đảm bảo sức khỏe cho một năm học mới sắp bắt đầu.
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 14 đánh giá
Chia sẻ: