Trường THCS Nguyễn Công Trứ tuyên dương học sinh đạt thành tích trong kì thi toán ITMC năm 2023

05/01/2023
Chủ nhật, ngày 18/12/2022 vừa qua đã diễn ra vòng 1 – vòng Quốc gia. Trường THCS Nguyễn Công Trứ rất vui mừng và vinh dự khi có các con học sinh tham gia và đạt thành tích, đạt giải trong kỳ thi Toán ITMC năm 2023.
          “International Talent Mathematics Contest – Tìm kiếm Tài năng Toán học Quốc tế – ITMC 2023” là một sân chơi Toán học uy tín do Tổ chức Giáo dục Thai Talent Training phát động dành cho các em học sinh yêu thích môn Toán trong khu vực.

          Đối tượng dự thi là tất cả các học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 trên địa bàn các Quận, Huyện của thành phố Hà Nội yêu thích môn Toán, có năng lực Toán Tiếng Anh đăng ký tham gia. Sau khi dự thi Vòng Quốc gia, những thí sinh có đủ điều kiện, tự nguyện đăng ký và được sự đồng thuận của Phụ huynh học sinh sẽ có cơ hội thi đấu Vòng Chung kết tại Thái Lan.

          Mục đích của cuộc thì là nhằm thúc đẩy phong trào học Toán và học Toán bằng Tiếng Anh trên địa bàn  Thủ đô Hà Nội; góp phần phát hiện, bồi dưỡng các em học sinh giỏi Toán tiếng Anh. Đồng thời, giúp các em học sinh có cơ hội tranh tài, thể hiện năng lực của mình tại  kỳ thi mang tầm Quốc tế.

          Chủ nhật, ngày 18/12/2022 vừa qua đã diễn ra vòng 1 – vòng Quốc gia. Bài thi trong vòng 90 phút. Đề thi hoàn toàn bằng Tiếng Anh, gồm có 3 phần với 29 câu hỏi giải quyết vấn đề và 01 câu hỏi điểm thưởng.

          Trường THCS Nguyễn Công Trứ rất vui mừng và vinh dự khi có các con học sinh tham gia và đạt thành tích, đạt giải trong kỳ thi Toán ITMC năm 2023:- Học sinh Dương Minh Dũng_Lớp 6A2_Giải Bạc
- Học sinh Phạm Võ Nhật Minh_Lớp 7A2_Giải Đồng- Học sinh Tạ Đan Khanh_Lớp 6A1_ Giải Khuyến khích
- Học sinh Trần Minh Thành_Lớp 6A8_ Giải Khuyến khích
- Học sinh Lê Ngọc Bảo Hân_Lớp 6A1_ Giải Khuyến khích
- Học sinh Bùi Nhật Anh_Lớp 6A8_ Giải Khuyến khích

          Tham dự sân chơi IMTC là cơ hội để các con học sinh được giao lưu, tranh tài với bạn bè trên toàn quốc và Quốc tế, qua đó hiểu rõ hơn năng lực của bản thân để cùng cố gắng tu dưỡng và hội nhập với vị thế của một Công dân Toàn cầu trong tương lai không xa!
- Ban truyền thông NCT -
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 2 đánh giá
Chia sẻ:
Bình luận