Ban Thư viện giới thiệu: Trịnh Mai Khanh - Tài năng nhí với những tác phẩm giới thiệu sách ý nghĩa

24/03/2022
Mặc dù mới chỉ lớp 6 - Thuộc lứa "em út" trong trường, tuy nhiên cô bé Trịnh Mai Khanh - Lớp 6A6 đã nhanh chóng trở thành một gương mặt vô cùng nổi bật với thầy cô giáo và học sinh toàn trường thông qua "cú đúp" giải trong cuộc thi "Trang sách mới - Thời đại mới" do nhà trường tổ chức. Tài năng và sự tự tin, chuyên nghiệp khi giới thiệu sách của Mai Khanh cũng đã một lần nữa chinh phục toàn thể thầy cô và học sinh trong trường thông qua phần giới thiệu sách với chủ để "Thanh niên Việt Nam" nhằm hưởng ứng Tháng Thanh niên 2022. 

        Có thể nói, trong năm học 2021 – 2022, một trong những hoạt động được Ban thiếu niên, Liên đội nhà trường chú trọng và phát triển nhất chính là việc phát triển văn hóa đọc sách. Nhận thấy đọc sách là một kĩ năng vô cùng cần thiết đối với mỗi người, đặc biệt là đối với học sinh, khi mà diễn biến dịch phức tạp khiến các em học sinh gần như chỉ ở trong nhà trong suốt nhiều tháng, do đó đọc và cảm nhận sách trở thành một thú vui tinh thần, giúp các em tránh xa khỏi những thói quen tiêu cực như nghiện mạng xã hội, nghiện game…Vào tháng 10/2021, Ban thiếu niên nhà trường đã kết hợp cùng Ban thư viện phát động cuộc thi giới thiệu sách “Trang sách mới – Thời đại mới” và thu về hơn 400 bài dự thi ấn tượng dưới nhiều hình thức như video, viết, vẽ… 

Trong số hàng trăm tác phẩm dự thi, một trong những gương mặt mới gây ấn tượng nhất đến từ lớp 6A6. Ban thư viện xin giới thiệu tới toàn thể thầy cô giáo, quý vị đại biểu, quý Phụ huynh và các em học sinh gặp gỡ gương mặt nổi bật nhất trong cuộc thi “Trang sách mới - Thời đại mới”: Em Trịnh Mai Khanh - Học sinh lớp 6A6. 

Em Trịnh Mai Khanh - Lớp 6A6

 

Hưởng ứng Tháng Thanh niên 2022, chào mừng kỉ niệm 81 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hướng tới chào mừng Ngày sách Việt Nam,  Mai Khanh cũng đã mang tới chương trình "Ngày hội Tiến bước lên Đoàn"  phần giới thiệu sách ấn tượng với chủ đề “Thanh niên Việt Nam” qua cuốn sách "Bí quyết Teen thành công":


Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 0/5 trong 0 đánh giá
Chia sẻ: