Những mẩu chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

16/04/2012
THÁNG 11 Giới thiệu cuốn sách: “Những mẩu chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”
THÁNG 11
 
Giới thiệu cuốn sách:
“Những mẩu chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”
 


Hưởng ứng và góp phần đẩy mạnh tuyên truyền, thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nhà xuất bản Thông tấn xã Việt Nam đã sưu tầm những mẩu chuyện nhỏ thể hiện những phẩm chất đạo đức của Bác Hồ để làm tài liệu học tập cho cán bộ và nhân dân trong cả nước.
          Cuốn sách “Những mẩu chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” được biên soạn, gồm 96 câu chuyện rất mộc mạc, giản dị, và rất đời thường giữa Bác Hồ và những người có may mắn được làm việc, được gần gũi, được tiếp xúc với người trong công việc hằng ngày, được Người chỉ bảo, dạy dỗ ân cần. Qua những câu chuyện nhỏ toát lên tư tưởng, tình cảm, đạo đức của một lãnh tụ cách mạng vĩ đại, một người cộng sản chân chính, đồng thời cũng là tấm gương đạo đức mẫu mực của một con người bình dị, gần gũi, ai cũng có thể học tập, noi theo.
          Xuất bản cuốn sách, thư viện mong muốn được góp phân vào việc thực hiện cuộc vận động lớn của Đảng, làm cho tư tưởng, đạo đức của Bác Hồ thấm sau hơn nữa trong lòng các giáo viên và học sinh, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tự giác tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của mỗi người theo gương Bác Hồ vĩ đại.
          Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách tới các bạn đọc.

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 0/5 trong 0 đánh giá
Chia sẻ: