Tập thể lớp 6A8 và những tác phẩm giới thiệu sách thú vị trong cuộc thi “Book Review - Trang sách xanh nuôi dưỡng ước mơ hồng”

10/03/2022
Tích cực hưởng ứng và nhiệt tình tham gia cuộc thi, mặc dù bận rộn với nhiều hoạt động, phong trào và các kế hoạch học tập, tuy nhiên tập thể lớp 6A8 của trường THCS Nguyễn Công Trứ đã cho ra đời rất nhiều bài dự thi sáng tạo, ý nghĩa.

Với mục đích tôn vinh giá trị và lan tỏa văn hóa đọc sách, trong thời gian qua, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội đã phát động cuộc thi “Book Review - Trang sách xanh nuôi dưỡng ước mơ hồng” dành cho đội viên, thiếu niên, nhi đồng đang sinh sống, học tập trên địa bàn thành phố. Các em học sinh có cơ hội được thể hiện những suy nghĩ của mình về nội dung và ý nghĩa cuốn sách, những bài học và thông điệp mà cuốn sách truyền tải hay những quan điểm, mong muốn của bản thân về văn hóa đọc của giới trẻ hiện nay.

Tích cực hưởng ứng và nhiệt tình tham gia cuộc thi, mặc dù bận rộn với nhiều hoạt động, phong trào và các kế hoạch học tập, tuy nhiên tập thể lớp 6A8 của trường THCS Nguyễn Công Trứ đã cho ra đời rất nhiều bài dự thi sáng tạo, ý nghĩa. Ban truyền thông nhà trường xin giới thiệu đến các thầy cô giáo, các bạn học sinh một số tác phẩm nổi bật của các bạn học sinh lớp 6A8, mọi người hãy cùng đón xem và chia sẻ cho tập thể lớp đáng yêu này nhé 💖💖💖

Bài dự thi giới thiệu sách "Cây tre trăm đốt" của Nguyễn Hà Phương - Lớp 6A8

"Một trăm bí ẩn đáng kinh ngạc về trái đất" - Đỗ Đại Dương - 6A8

Hành tinh và thám hiểm vũ trụ - Nguyễn Ngọc Thắng - 6A8

Giới thiệu sách Mười vạn câu hỏi tại sao 

Doraemon - Cuốn sách gối đầu giường của hàng triệu trẻ em trên thế giới

Cổ tích "Tấm Cám" quen thuộc với thiếu nhi Việt Nam


Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 2 đánh giá
Chia sẻ: