VĂN MINH - THÂN THIỆN - HIỆN ĐẠI - CHẤT LƯỢNGThầy giáo Trần Sơn Dương- tấm gương người thầy nhiệt huyết...TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA THCS NGUYỄN CÔNG TRỨCô giáo Trần Ngọc Huyền- Cô giáo tâm huyết, yêu nghề của trường THCS Nguyễn Công Trứ

Đại Hội Chi Đội mẫu năm học 2020- 2021.

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm học mới, hướng tới chào mừng Đại Hội Đoàn các cấp, Đại Hội Liên Đội, ngày 24 tháng 9 năm 2020, chi đội 8A1 long trọng tổ chức Đại Hội Chi Đội mẫu năm học 2020- 2021.

Đến dự Đại Hội, Chi đội vinh dự chào đón:
             - Cô Đỗ Lệ Quyên- Phụ trách chi đội 8A1.
             - Cô Đỗ Bích Hạnh- Tổng Phụ Trách liên đội.
             - Cô Nguyễn Thị Duyên- Uỷ viên ban chấp hành đoàn trường.
Cùng toàn thể các bạn Chi đội trưởng của 30 chi đội còn lại của nhà trường.

Trong chương trình, Đại Hội đã lắng nghe bạn Nguyễn Phương Uyên đọc báo cáo tổng kết công tác chi đội năm học 2019-2020 và bạn Nguyễn Hoàng Ngọc Ánh đọc phương hướng công tác đội năm học 2019-2020.
      Các bạn đội viên chi đội đã cùng nhau thảo luận và đưa ra ý kiến, tham luận để năm học tới chi đội phát triển hơn.

Trong lúc chờ kết quả bầu cử, chi đội đã tổ chức trò chơi " Đuổi Hình Bắt Chữ " giúp không khí đại hội thêm phần sôi động cùng với tiết mục nhảy dân vũ " Nhất Qủy Nhì Ma ". Sau những giây phút hồi hộp, BCHCĐ mới đã được công bố bao gồm 4 bạn:
                  1) Bạn Lê Ngọc Lan
                  2) Bạn Nguyễn Phương Uyên
                  3) Bạn Mai Thu Trang
                 4) Bạn Ngũ Quang Huy

Kết thúc đại hội, chi đội lắng nghe những chia sẻ, nhận xét của cô phụ trách chi và cô Tổng Phụ Trách.

Hân hoan chào đón nhiệm kỳ mới, toàn thể đội viên Chi đội 8A1 xin hứa quyết tâm học tập tốt, phát huy năng lực hết mình để đưa chi đội 8A1 trở nên vững mạnh hơn, xứng đáng là một  tập thể lớp vững mạnh, xuất sắc, là một trong những lá cờ đầu về phong trào của Liên đội...