Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1082 - 20/11/2020). Sáng nay 20/11, Trường THCS Nguyễn Công Trứ đã long trọng tổ chức buổi lễ này. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo phường Nguyễn Trung Trực; Đại diện Hội cha mẹ học sinh, các cơ quan đóng trên địa bàn; các thầy cô nguyên là lãnh đạo, công tác, giảng dạy qua các thế hệ cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và hơn 1000 học sinh nhà trường.

      Năm nào cũng vậy, mỗi khi tháng 11 về, cúc họa mi tưng bừng từng góc phố thân quen thì lòng chúng tôi lại náo nức đón chờ ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đó thực sự là một ngày lễ thiêng liêng trong lòng mỗi thầy trò. 

Cán bộ, giáo viên hưu chụp ảnh lưu niệm với tập thể nhà trường

 

Ban giám hiệu tặng hoa cho các thầy, cô nguyên là lãnh đạo phòng GD - ĐT quận Ba Đình và nhà trường

 

      Hoà trong không khí đó, sáng ngày hôm nay 20/11/2020, trường THCS Nguyễn Công Trứ đã tổ chức lễ kỉ niệm thật nhẹ nhàng nhưng vô cùng xúc động với chủ đề: Hành trình một thế kỉ. Bởi chỉ còn nửa tháng nữa tôi, mái trường sẽ chào đón ngày lễ kỉ niệm 100 năm. 

     Phát biểu tại buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thu Thủy - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại những đóng góp của lớp lớp thầy cô đã và đang công tác tại trường. Kế tiếp truyền thống ngôi trường thế kỷ, trong những năm qua, đội ngũ các thầy cô giáo đã không ngừng nỗ lực phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục, nhiều thầy cô không ngừng tự trau dồi chuyên môn, sáng tạo nâng cao nghiệp vụ và đạt thành tích cao trong các đợt thi đua, các kỳ thi giáo dạy giỏi các cấp. Cũng trong buổi lễ đã khen thưởng các thầy cô đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua và Lao động tiên tiến trong năm học vừa qua cũng như tuyên dương khen thưởng các tập thể có thành tích cao trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đồng chí Vũ Hồng Thanh - Chủ tịch UBND phường Nguyễn Trung Trực trao giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu Chiến 
sĩ thi đua và Lao động tiên tiến năm học 2019 - 2020

 

Lãnh đạo UBND phường Nguyễn Trung Trực tặng hoa chúc mừng

 

Lãnh đạo Công an phường Nguyễn Trung Trực gửi hoa chúc mừng

 

Đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng
Tiết mục văn nghệ của thầy và trò lớp 9A6

 

Tiết mục văn nghệ của giáo viên nhà trường
Tiết mục văn nghệ của phụ huynh và giáo viên tập thể lớp 8A8
Tiết mục  của Đội văn nghệ xung kích nhà trường

 

Buổi lễ khép lại nhưng dấu ấn yêu thương luôn đọng mãi trong lòng thầy trò nhà trường. Chúc cho mái trường sẽ ngày càng phát triển.