Mùa hè đã về với những chùm phượng đỏ rực cả một góc trời, màu ngan ngát tím của cánh bằng lăng, cùng thanh âm da diết của tiếng ve gợi bao nhớ thương của tuổi học trò như nói hộ niềm hân hoan của những cô cậu học sinh, đặc biệt là những học trò cuối cấp trong giờ phút chia xa..

      Trong không khí rộn rã, náo nức của những ngày cuối tháng Năm, trường THCS Nguyễn Công Trứ long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2018 – 2019Tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao...

       Năm học 2018- 2019 đã đánh dấu một bước phát triển quan trọng của nhà trường trong hành trình xây dựng một tập thể sư phạm đoàn kết, vững mạnh, một môi trường giáo dục toàn diện, hiện đại, thân thiện và hiệu quả. Làm nên thành công của nhà trường trong năm học này nói riêng và trong chặng đường gần 100 năm xây dựng và phát triển nói chung là sự quan tâm, theo dõi, chỉ đạo, động viên giúp đỡ kịp thời của Lãnh đạo UBND- Phòng GDĐT quận Ba Đình, UBND phường Nguyễn Trung Trực, sự đồng hành sát sao của cha mẹ học sinh; tâm huyết của các thầy cô giáo; sự sáng tạo và đặc biệt là quyết tâm rèn luyện từng ngày của các em học sinh nhà trường…

 

    Trong buổi lễ trang trọng và xúc động này, cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Thủy bày tỏ tình yêu và sự tin tưởng của các thầy cô giáo với tất cả các em học sinh nói chung và các em học sinh khối 9 nói riêng. Bốn năm học tập và rèn luyện dưới mái trường này, thời gian có lẽ không quá dài với quãng đời người nhưng chắc chắn đây là quãng đời học sinh đẹp nhất, ý nghĩa nhất. Thầy cô mong và tin các em sẽ đem những kĩ năng, những tri thức, những yêu thương đã tích lũy từ mái trường này để chinh phục những đỉnh cao mới.

 

      Xin chúc các con học sinh khối 9 có đủ sức khỏe, thành công trong kì thi sắp tới và thành đạt, vững vàng trong tương lai! Chúc các con học sinh toàn trường một kì nghỉ hè an toàn, bổ ích, lí thú. Kính chúc các bậc phụ huynh sức khỏe- hạnh phúc- thành công!

Tạm biệt nhé!...

…Và hẹn những nụ cười trở lại!

                                                                                                                          Tác giả: Thanh Hải