Một vài nét về tổ Ngoại ngữ

12/03/2012
Ngoài tổ Tự nhiên và xã hội - tổ ngoại ngữ cũng có rất nhiều đóng góp tích cực trong mọi hoạt động của trường.
TỔ NGOẠI NGỮ

Tổ gồm 7 đồng chí giáo viên đều đạt chuẩn và trên chuẩn, trong đó có 4 đồng chí là Đảng viên và 1 đồng chí là đối tượng Đảng, chuyên môn chính là tiếng Anh và ngoại ngữ hai là tiếng Nga hoặc tiếng Pháp. Với sự đóng góp của Đ/c tổ trưởng Thu Yến đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và quản lý học sinh, cùng  sự nỗ lực cố gắng không ngừng của các đồng chí tổ viên, tổ ngoại ngữ đã có bề dày thành tích trong những năm qua. Tổ tham gia đầy đủ, nhiệt tình các hoạt động chuyên môn, chuyên đề của tổ, của quận và của sở GD&ĐT Hà Nội.Các giờ thanh tra, hội giảng, thực tập quận hàng năm đều đạt kết quả tốt. Số học sinh yêu thích môn tiếng Anh và đạt kết quả học tập cao ngày càng tăng.
Các đồng chí giáo viên trong tổ luôn có tinh thần học hỏi, không ngừng trau dồi kinh nghiệm chuyên môn. Một số đồng chí đã tham gia lớp tập huấn nghiệp vụ ở nước ngoài để nâng cao phương pháp giảng dạy của bản thân. Hàng năm tổ đều có sáng kiến kinh nghiệm cấp quận và thành phố.
Bên cạnh công việc chuyên môn, trong tổ có 5 đồng chí tham gia công tác chủ nhiệm, các đồng chí đều luôn nhiệt tình sát sao với việc quản lý giáo dục học sinh,thực hiện tốt kế hoạch năm học của nhà trường và đưa lớp mình đạt được những thành tích cao nhất.
Các hoạt động công đoàn và đoàn thể đều được các đồng chí trong tổ tham gia nhiệt tình, sôi nổi. Tổ ngoại ngữ là một trong những tổ công đoàn vững mạnh của nhà trường, mọi thành viên đều đoàn kết giúp đỡ nhau trong công việc và sẵn sàng chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống.

 

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 0/5 trong 0 đánh giá
Chia sẻ: