------- Danh ngôn

Uy ban nhân dân quận Ba Đình
Giáo dục thủ đô
thư viện điện tử - BGD
Thư viện điện tử trực tuyến

------- Thành viên

------- Thống kê truy cập

Trang nhất » Tin Tức - Sự kiện » TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG » Hoạt động Dạy và Học

Hội thi triển lãm đồ dùng dạy học năm học 2011-2012

Thứ năm - 03/05/2012 12:44
Ngày 27/3/2012 trường THCS Nguyễn Công Trứ cùng với các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học Cơ sở quận Ba Đình tham gia Hội thi triển lãm đồ dùng dạy học tự làm năm học 2011-2012 do ngành GD-ĐT quận Ba Đình tổ chức.
Ngày 27/3/2012 trường THCS Nguyễn Công Trứ vinh dự được đón các đồng chí cán bộ, chuyên viên phòng GD-ĐT quận Ba Đình và rất nhiều các bạn đồng nghiệp đến tham quan, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm trong ngày hội triển lãm đồ dùng dạy học tự làm năm học 2011-2012.
Tham gia hội thi triển lãm lần này, trường THCS Nguyễn Công Trứ có 3 bộ đồ dùng dạy học tự làm ở các bộ môn: Địa lí, Tiếng anh và Vật lí.
Với gần 100 sản phẩm tự tạo tham gia, ngày hội triển lãm đồ dùng dạy học tự làm tại trường THCS Nguyễn Công Trứ
 thực sự là ngày hội đua tài của các thầy cô giáo, thể hiện sự tâm huyết và đôi bàn tay khéo léo, tài hoa. Hội thi đã lựa chọn được những đồ dùng có chất lượng tốt để trao giải./.

Tác giả bài viết: Chu Thanh Hải

Nguồn tin: Trường THCS Nguyễn Công Trứ - Ba Đình - Hà Nội