VĂN MINH - THÂN THIỆN - HIỆN ĐẠI - CHẤT LƯỢNGThầy giáo Trần Sơn Dương- tấm gương người thầy nhiệt huyết...TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA THCS NGUYỄN CÔNG TRỨCô giáo Trần Ngọc Huyền- Cô giáo tâm huyết, yêu nghề của trường THCS Nguyễn Công Trứ
Đóng lại
Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Nguyễn Công Trứ thực hiện Dạy - Học trực tuyến từ ngày 04/05/2021.

❤ Chiều 3/5/2021, ngay sau khi nhận Quyết định toàn bộ học sinh TP Hà Nội sẽ tạm dừng đến trường từ ngày 4/5/2021 để phòng dịch Covid-19, BGH nhà trường đã họp khẩn với các Tổ trưởng Chuyên môn, các Khối trưởng chủ nhiệm...để triển khai dạy và học trực tuyến.


❤ Với phương châm "dừng đến trường nhưng không dừng học tập", ngày 4/5/2021 toàn thể thầy và trò nhà trường đã tiếp tục dạy và học đúng như Thời khoá biểu hiện hành.
❤ Các con học sinh đã bước vào giai đoạn cuối của năm học, riêng học sinh trường THCS Nguyễn Công Trứ đã hoàn thành quá nửa số môn thi HK2. Hi vọng, trong quá trình học tập trực tuyến tại nhà, các con vẫn chăm chỉ học tập, cố gắng, nỗ lực hết mình để đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong năm học này.
❤ Trong thời gian tạm dừng đến trường để góp phần chống dịch Covid-19, thầy cô mong các con nghiêm túc thực hiện "Thông điệp 6K". Các con học sinh ăn uống, thể dục thể thao, và sinh hoạt điều độ để đảm bảo sức khỏe.
❤ Đồng thời, nhà trường rất mong nhận được sự ủng hộ, phối hợp chặt chẽ của toàn thể PHHS để thầy và trò tiếp tục hoàn thành công tác dạy và học trong tình hình mới.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết